Đại lý chính hãng Landroverjaguar tại Việt Nam

TIN MỚI NHẤT VỀ XE JAGUAR VÀ XE LAND ROVER


Lái thử xe Jaguar XF và F-Pace hoàn toàn mới tại thành phố Rạch Giá và Cần Thơ


Làm sao để chọn lựa một mẫu xe hơi hạng sang vừa có thể chạy tốt trên đường trường, vừa có thể thỏa sức cùng bạn khám phá những chân trời mới? Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong chương trình lái thử xe Jaguar do Royal Auto – Đại lý chính thức duy nhất thương hiệu Jaguar Landrover tại Việt Nam tổ chức tại 2 thành phố Rạch Giá và Cần Thơ chỉ trong 2 ngày 09,10/09/2017.

1. Thành phố Rạch Giá:

  • Thời gian:           8:00 – 16:00, thứ bảy (09/09/2017)
  • Địa điểm:            Café Marina – số 3,4,5 đường Tôn Đức Thắng, Tp. Rạch Giá


2. Thành phố Cần Thơ:

  • Thời gian:           8:00 – 16:00, chủ nhật (10/09/2017)
  • Địa điểm:            Phiem Cafe Lounge - số 126 Đường 30/4, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm 2 mẫu xe hạng sang hoàn toàn mới đến từ Anh Quốc mang thương hiệu Jaguar bao gồm: 

  • XF là mẫu sedan thể thao và năng động
  • F-Pace là mẫu SUV hiệu suất cao đầu tiên của thương hiệu Jaguar và đây cũng là mẫu xe đã giành được hai giải thưởng quan trọng nhất là “Xe của Năm – World Car of the Year và Thiết kế của Năm – World Car Design of the Year” tại cuộc bình chọn World Car Award 2017.

Cách tốt nhất để tận hưởng một chiếc xe Jaguar chính là lái thử, vì chỉ khi chính bạn ngồi lên xe, được chạm vào vô lăng và cầm lái thì bạn mới cảm nhận được hết những công nghệ và tính năng hiện đại nhất mà các kỹ sư của Jaguar đã tạo ra. Lái thử xe không chỉ để cảm nhận sức mạnh động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả, cảm giác lái êm ái và thiết kế tối ưu mà còn để cảm nhận những giá trị tiện nghi và an toàn mà xe Jaguar mang lại.

Hãy đăng ký tham gia chương trình để trải nghiệm và cảm nhận những mẫu xe tuyệt vời của Jaguar.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0981 760 750

Bài viết gần đây

Chuỗi sự kiện " thứ bảy vàng " của Jaguar Land Rover

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng của Jaguar Land Rover . Công ty chúng tôi tổ chức chuỗi sự kiện " thứ bảy vàng " dành riêng cho khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những dòng xe ưu tú nhất của Jaguar Land Rover thông qua trải nghiệm thực tế cũng như các chương trình thông tin khuyến mãi tốt nhất trong năm.

Chiêm ngưỡng và lái thử xe Jaguar XF và F-Pace hoàn toàn mới tại thành phố Nha Trang

Làm sao để chọn lựa một mẫu xe hơi hạng sang vừa có thể chạy tốt trên đường trường, vừa có thể thỏa sức cùng bạn khám phá những chân trời mới? Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong chương trình lái thử xe Jaguar do Royal Auto – Đại lý chính thức duy nhất tại Việt Nam tổ chức tại thành phố Nha Trang vào lúc 8:00 – 16:00, ngày 22 – 23/07/2017, tại Khách sạn Lodge – 42 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang.

Range Rover Velar chính thức ra mắt thị trường

Range rover velar đã có buổi ra mắt chính thức toàn thế giới được tổ chức tại Viện bảo tàng Thiết kế - Design Museum tọa lạc tại thành phố Luân Đôn, Anh Quốc.

Jaguar F-Pace ra mắt tại triển lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2016

Mẫu xe Jaguar F-PACE sẽ được ra mắt chính thức tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 từ ngày 16/10 – 31/10/2016 tại Trung tâm Triễn lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC – Quận 7.

scroll up