Đại lý chính hãng Landroverjaguar tại Việt Nam

TIN MỚI NHẤT VỀ XE JAGUAR VÀ XE LAND ROVER


Chiêm ngưỡng và lái thử xe Jaguar XF và F-Pace hoàn toàn mới tại thành phố Nha Trang


Làm sao để chọn lựa một mẫu xe hơi hạng sang vừa có thể chạy tốt trên đường trường, vừa có thể thỏa sức cùng bạn khám phá những chân trời mới? Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong chương trình lái thử xe Jaguar do Royal Auto – Đại lý chính thức duy nhất tại Việt Nam tổ chức tại thành phố Nha Trang vào lúc 8:00 – 16:00, ngày 22 – 23/07/2017, tại Khách sạn Lodge – 42 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang. 

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm 2 mẫu xe hạng sang hoàn toàn mới đến từ Anh Quốc mang thương hiệu Jaguar bao gồm:  

  • XF là mẫu sedan thể thao và năng động
  • F-Pace là mẫu SUV hiệu suất cao đầu tiên của thương hiệu Jaguar và đây cũng là mẫu xe đã giành được hai giải thưởng quan trọng nhất là “Xe của Năm – World Car of the Year và Thiết kế của Năm – World Car Design of the Year” tại cuộc bình chọn World Car Award 2017.

Cách tốt nhất để tận hưởng một chiếc xe Jaguar chính là lái thử, vì chỉ khi chính bạn ngồi lên xe, được chạm vào vô lăng và cầm lái thì bạn mới cảm nhận được hết những công nghệ và tính năng hiện đại nhất mà các kỹ sư của Jaguar đã tạo ra. Lái thử xe không chỉ để cảm nhận sức mạnh động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả, cảm giác lái êm ái và thiết kế tối ưu mà còn để cảm nhận những giá trị tiện nghi và an toàn mà xe Jaguar mang lại.

Hãy đến ngay Khách sạn Lodge – 42 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang vào lúc 8:00 đến 16:00 trong 2 ngày 22-23/07/2017 để trải nghiệm và cảm nhận những mẫu xe tuyệt vời của Jaguar.

Để đăng ký tham gia chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0981 760 750

Bài viết gần đây

Chuỗi sự kiện " thứ bảy vàng " của Jaguar Land Rover

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng của Jaguar Land Rover . Công ty chúng tôi tổ chức chuỗi sự kiện " thứ bảy vàng " dành riêng cho khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những dòng xe ưu tú nhất của Jaguar Land Rover thông qua trải nghiệm thực tế cũng như các chương trình thông tin khuyến mãi tốt nhất trong năm.

Lái thử xe Jaguar XF và F-Pace hoàn toàn mới tại thành phố Rạch Giá và Cần Thơ

Làm sao để chọn lựa một mẫu xe hơi hạng sang vừa có thể chạy tốt trên đường trường, vừa có thể thỏa sức cùng bạn khám phá những chân trời mới? Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong chương trình lái thử xe Jaguar do Royal Auto – Đại lý chính thức duy nhất thương hiệu Jaguar Landrover tại Việt Nam tổ chức tại 2 thành phố Rạch Giá và Cần Thơ chỉ trong 2 ngày 09,10/09/2017.

Range Rover Velar chính thức ra mắt thị trường

Range rover velar đã có buổi ra mắt chính thức toàn thế giới được tổ chức tại Viện bảo tàng Thiết kế - Design Museum tọa lạc tại thành phố Luân Đôn, Anh Quốc.

Jaguar F-Pace ra mắt tại triển lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2016

Mẫu xe Jaguar F-PACE sẽ được ra mắt chính thức tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 từ ngày 16/10 – 31/10/2016 tại Trung tâm Triễn lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC – Quận 7.

scroll up