Đại lý chính hãng Landroverjaguar tại Việt Nam

RANGE ROVER

Ý TƯỞNG

Kể từ khi chiếc xe Land Rover đầu tiên được thai nghén vào năm 1947, chúng tôi đã thiết kế nên những chiếc xe thách thức những giới hạn. Và cũng là những thử thách dành cho các chủ nhân để khám phá những vùng đất mới, chinh phục mọi địa hình. Những chiếc xe của chúng tôi thừa hưởng các thành tựu nghiên cứu và phát triển của các nhà thiết kế và kỹ sư tài ba. Mỗi dòng xe đều thấm nhuần phong cách thiết kế điển hình Anh quốc, mang lại khả năng vận hành ưu việt. Đó là cách chúng tôi tiếp tục phá vỡ những tiêu chuẩn sẵn có để tiến xa hơn. Land Rover thực sự giúp bạn sống trọn vẹn hơn cuộc sống của mình, để đi trước và vượt ngoài mong đợi.

Đẳng cấp và hiện đại, đây là chiếc RANGE ROVER mang đậm phong cách đặc trưng không thể nhầm lẫn.

Range Rover là mẫu xe hàng đầu của hãng xe Land Rover và đã tạo được những ấn tượng nhất định với người sử dụng. Land Rover Range Rover, người ta ngay lập tức nhớ đến sự sang trọng tới mức tinh xảo, phong cách đậm chất Anh và khả năng off-road tuyệt vời. Đối với phiên bản mới nhất năm 2016, Land Rover Range Rover sẽ có thêm một động cơ tăng áp diesel và cấp độ thiết kế mới cao cấp nhất có tên gọi là SVAutobiography. Ngoài ra, Range Rover 2016 còn có 4 phiên bản khác là mẫu xe cơ sở, HSE, Supercharged và Autobiography.

MỘT BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ ĐÍCH THỰC

Cách đây 45 năm, dòng xe Range Rover đã thay đổi cách sử dụng để vượt địa hình. Trong suốt các năm qua, Range Rover là biểu tượng cho phong cách thiết kế đậm chất Anh quốc.

KHẢ NĂNG VƯỢT TRỘI

Một loạt các công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả vận hành tối ưu trong mọi loại địa hình và điều kiện khác nhau.

MỘT MẪU XE CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

Từ những địa hình khắc nghiệt nhất hay những đường đô thị đông đúc, Range Rover luôn đem lại cảm giác lái thư thái và đầy tận hưởng.

SỰ TINH TẾ VÔ SONG

Sự tinh tế là yếu tố đặc trưng của Range Rover. Thiết kế hoàn mỹ đến từng chi tiết, đem lại sự thảnh thơi và cảm giác sang trọng tuyệt đối.

Bài viết gần đây

Chuỗi sự kiện " thứ bảy vàng " của Jaguar Land Rover

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng của Jaguar Land Rover . Công ty chúng tôi tổ chức chuỗi sự kiện " thứ bảy vàng " dành riêng cho khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những dòng xe ưu tú nhất của Jaguar Land Rover thông qua trải nghiệm thực tế cũng như các chương trình thông tin khuyến mãi tốt nhất trong năm.

Lái thử xe Jaguar XF và F-Pace hoàn toàn mới tại thành phố Rạch Giá và Cần Thơ

Làm sao để chọn lựa một mẫu xe hơi hạng sang vừa có thể chạy tốt trên đường trường, vừa có thể thỏa sức cùng bạn khám phá những chân trời mới? Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong chương trình lái thử xe Jaguar do Royal Auto – Đại lý chính thức duy nhất thương hiệu Jaguar Landrover tại Việt Nam tổ chức tại 2 thành phố Rạch Giá và Cần Thơ chỉ trong 2 ngày 09,10/09/2017.

Chiêm ngưỡng và lái thử xe Jaguar XF và F-Pace hoàn toàn mới tại thành phố Nha Trang

Làm sao để chọn lựa một mẫu xe hơi hạng sang vừa có thể chạy tốt trên đường trường, vừa có thể thỏa sức cùng bạn khám phá những chân trời mới? Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong chương trình lái thử xe Jaguar do Royal Auto – Đại lý chính thức duy nhất tại Việt Nam tổ chức tại thành phố Nha Trang vào lúc 8:00 – 16:00, ngày 22 – 23/07/2017, tại Khách sạn Lodge – 42 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang.

Range Rover Velar chính thức ra mắt thị trường

Range rover velar đã có buổi ra mắt chính thức toàn thế giới được tổ chức tại Viện bảo tàng Thiết kế - Design Museum tọa lạc tại thành phố Luân Đôn, Anh Quốc.

Jaguar F-Pace ra mắt tại triển lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2016

Mẫu xe Jaguar F-PACE sẽ được ra mắt chính thức tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 từ ngày 16/10 – 31/10/2016 tại Trung tâm Triễn lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC – Quận 7.

scroll up