Đại lý chính hãng Landroverjaguar tại Việt Nam

JAGUAR F-TYPE

MẪU XE THỂ THAO JAGUAR THUẦN TÚY
Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F-TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar đích thực, được chế tạo chuyên biệt với tốc độ cao và hệ thống lái có khả năng đáp ứng tuyệt vời. Xứng đáng với những giá trị đã tạo nên Jaguar, F-TYPE không chỉ là một tên gọi mà còn là một biểu tượng.

CẢM NHẬN TỪ BÊN TRONG
Khi con đường và chiếc xe tập trung thành một - bạn và F-TYPE cũng bắt đầu kết nối từ thời điểm nút khởi động được nhấn và tiếng gầm từ động cơ hòa vào hơi thở cuộc sống. Nội thất F-TYPE tập trung kết hợp những công nghệ trực quan với phong cách thể thao, sang trọng độc đáo.

ĐỘNG CƠ SIÊU TĂNG ÁP
Trái tim của F-TYPE là động cơ siêu tăng áp - đạt mô men xoắn cao ở mọi tốc độ động cơ, giảm thiểu độ trễ và tăng độ nhạy chân ga. Hai lựa chọn động cơ hoàn hảo phù với mọi phong cách lái của bạn, dạo chơi hoặc lái xe phấn khích.

SỰ CÂN BẰNG HOÀN HẢO
Hoạt động hoàn hảo và cân bằng, khả năng xử lý của F-TYPE là ngoại lệ với những định luật vật lý.Sự phân bổ trọng lượng của F-TYPE được thiết kế tỉ mỉ với trung tâm của trọng lực nằm ở vị trí thấp và cân bằng với trục động lực sau. Kết hợp thân xe rộng mang đến sự ổn định tuyệt vời trong mọi tình huống.

DẪN ĐỘNG TOÀN THỜI GIAN

Hệ thống dẫn động toàn thời gian của F‑TYPE (All Wheel Drive System - AWD) mang đến khả năng vận hành và tốc độ vượt trội trên mọi điều kiện hoạt động. Công nghệ tiên tiến của F-TYPE liên tục xử lý và phân bổ năng lượng đến từng bánh xe để giữ vững sự độc lập cũng như khả năng điều khiển trong mọi tình huống, giúp chiếc F-TYPE phát huy tính năng xe thể thao của dòng xe này.

 

Bài viết gần đây

Chuỗi sự kiện " thứ bảy vàng " của Jaguar Land Rover

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng của Jaguar Land Rover . Công ty chúng tôi tổ chức chuỗi sự kiện " thứ bảy vàng " dành riêng cho khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những dòng xe ưu tú nhất của Jaguar Land Rover thông qua trải nghiệm thực tế cũng như các chương trình thông tin khuyến mãi tốt nhất trong năm.

Lái thử xe Jaguar XF và F-Pace hoàn toàn mới tại thành phố Rạch Giá và Cần Thơ

Làm sao để chọn lựa một mẫu xe hơi hạng sang vừa có thể chạy tốt trên đường trường, vừa có thể thỏa sức cùng bạn khám phá những chân trời mới? Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong chương trình lái thử xe Jaguar do Royal Auto – Đại lý chính thức duy nhất thương hiệu Jaguar Landrover tại Việt Nam tổ chức tại 2 thành phố Rạch Giá và Cần Thơ chỉ trong 2 ngày 09,10/09/2017.

Chiêm ngưỡng và lái thử xe Jaguar XF và F-Pace hoàn toàn mới tại thành phố Nha Trang

Làm sao để chọn lựa một mẫu xe hơi hạng sang vừa có thể chạy tốt trên đường trường, vừa có thể thỏa sức cùng bạn khám phá những chân trời mới? Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong chương trình lái thử xe Jaguar do Royal Auto – Đại lý chính thức duy nhất tại Việt Nam tổ chức tại thành phố Nha Trang vào lúc 8:00 – 16:00, ngày 22 – 23/07/2017, tại Khách sạn Lodge – 42 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang.

Range Rover Velar chính thức ra mắt thị trường

Range rover velar đã có buổi ra mắt chính thức toàn thế giới được tổ chức tại Viện bảo tàng Thiết kế - Design Museum tọa lạc tại thành phố Luân Đôn, Anh Quốc.

Jaguar F-Pace ra mắt tại triển lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2016

Mẫu xe Jaguar F-PACE sẽ được ra mắt chính thức tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 từ ngày 16/10 – 31/10/2016 tại Trung tâm Triễn lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC – Quận 7.

scroll up